TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH KTV KAIGO ĐẾN CÁC BẠN HỌC SINH TT GDTX QUẬN 2

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 25/12/2020 10:49:01 SA

Ngày 24.12.2020 Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á đã có buổi tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh cuối cấp TT GDTX Quận 2

Tại đây được sự hỗ trợ của BGĐ và quý thầy cô giáo tại trung tâm, trường đã mang đến thông tin các chương trình học và cơ hội làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình KTV Kaigo.

KTV Kaigo
Thầy Nguyễn Phạm Minh Quang chia sẻ thông tin chương trình học đến các bạn học sinh

Đây là hướng đi mới, mở ra con đường tương lai phù hợp cho các bạn học sinh. Vừa được đào tạo chuyên môn nghề, vừa được học tiếng Nhật và có cơ hội được làm việc tại đất nước hiện đại bậc nhất Thế Giới. 
Cơ hội dành cho các bạn học sinh đang còn mông lung khi lựa chọn ngành nghề theo học. Những bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn làm việc trong lĩnh vực y tế. 

ktv kaigo
Chương trình KTV Kaigo mở ra nhiều hướng đi mới dành cho các bạn học sinh cuối cấp

Chương trình KTV Kaigo là một chương trình mới về nhóm ngành sức khỏe mà trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á muốn đem đến cho các bạn học sinh. Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn, tuy nhiên sẽ đảm bảo mọi kiến thức, kỹ năng để các bạn có thể làm việc tại Nhật Bản. 
Một chương trình đào tạo đảm bảo mọi yếu tố học tập, thực hành, công việc tại Nhật Bản và công việc sau khi về nước. 

ktv kaigo
Chúc các bạn học sinh cuối cấp có một năm học thành công

Xin chân thành cảm ơn BGĐ TT và quý thầy cô giáo đã hỗ trợ nhiệt tình để trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á có thể hỗ trợ tư vấn thông tin đến các bạn học sinh.
Kính chúc quý thầy cô giáo TT và các bạn học sinh sức khỏe và có một năm học thành công. 
>> Tuyến sinh lớp ngắn hạn KTV Kaigo làm việc tại Nhật Bản.