Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á làm việc với Trung cấp Mỹ Thuật Văn hoá Bình Dương

Tin hoạt động trường Ngày tạo: 24/07/2020 9:11:18 SA

Ngày 23/7, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, TPHCM đã có buổi làm việc với Trung cấp Mỹ Thuật - Văn hoá Bình Dương để cùng bàn hướng hợp tác về liên kết, đào tạo trong tương lai giữa hai trường với nhau. Sau buổi làm việc, cả hai bên đã đi đến thống nhất một số điểm chung.

tổng hợp đông nam á

Đại diện của hai trường chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc. Ảnh: Đình Hội

Cụ thể, đại diện lãnh đạo của hai trường đã thống nhất sẽ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) về liên kết, đào tạo trong thời gian tới. Đặc biệt là cả hai bên đồng ý về hướng hợp tác để đưa học viên ngành thiết kế đồ hoạ, hướng dẫn viên du lịch đi hợp tác lao động ở thị trường Nhật Bản trong tương lai.

tổng hợp đông nam á

Thầy Phạm Văn Ngàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về một số hoạt động của trường. Ảnh: Đình Hội

Buổi làm việc có sự tham gia của thấy Phạm Văn Ngàn, Phó hiệu trưởng Trường TC Mỹ Thuật -Văn Hoá Bình Dương, còn phía Trường TC TH Đông Nam Á có sự tham gia của Thạc sĩ Phan Thị Đăng Thư, Phó hiệu trưởng nhà trường.

tổng hợp đông nam á

Cô ThS. Phan Thị Đăng Thư, Phó Hiệu trưởng Trường TC TH Đông Nam Á tham quan lớp học sơn mài. Ảnh: Đình Hội

Trường TC Mỹ Thuật – Văn Hóa Bình Dương là một ngồi trường có bề dày lịch sự, được thành lập vào năm 1901, hiện đang đào tạo hệ trung cấp gồm 8 ngành là Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế Đồ gỗ, Sơn mài, Điêu khắc, Thanh nhạc, Quản lý Văn hóa, Hướng dẫn du lịch. Hệ sơ cấp với 9 ngành: Autocad ứng dụng trong ngành gỗ, Kỹ thuật viên đồ họa ứng dụng, Chế tác Tiểu cảnh - Non bộ, Tạo hình trên đất sáp, Tạo hình cây khô mỹ thuật, May gia dụng, Chạm khắc gỗ, Chép tranh, Organ.

Phòng Tuyển Sinh