Vui Hội Trăng Rằm Trung Thu 2020 Cùng Đông Nam Á

Hoạt Động Phong Trào Văn Nghệ Ngày tạo: 08/10/2020 3:39:22 CH

Nằm trong khuân khổ chương trình đào tạo của trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á là tổ chức các chương trình lễ hội tạo không gian vui chơi dành cho các bạn học viên sau khoảng thời gian học tập. 
Ngày 24.09.2020 vừa qua trường kết hợp cùng cơ sở đào tạo tiếng Nhật tổ chức cho các bạn học viên buổi lễ "Vui hội trăng rằm" để cùng tham gia các trò chơi cũng như tham gia các hoạt động thú vị.
vui hội trăng rằm
Các bạn được tham gia nhiều trò chơi thú vị sau những giờ học
Tại chương trình các bạn được tham gia các chương trình như tìm hiểu văn hóa trung thu Nhật Bản, tham gia đố vui thực tế với chương trình học, các tiết mục văn nghệ vui nhộn, buổi diễn thời trang đầy sáng tạo và nhiều trò chơi thú vị.

vui hội trăng rằm
Điệu nhảy Yosakoi, một trong những điệu nhảy vào ngày lễ hội tại Nhật Bản
Ngay trong những ngày hội này Trường sẽ lồng ghép những nét văn hóa lễ hội đặc sắc của Nhật Bản vào chương trình để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về những nét văn hóa Nhật Bản. 
Ngoài ra để có những phút giây vui vẻ các bạn học viên đã cùng nhau thiết kế ra những bộ thời trang đặc biệt mang lại những phút giây vui vẻ cho tất cả mọi người. 
vui hội trăng rằm
Những bộ trang phục đầy tính sáng tạo 
Hy vọng rằng chương trình đã mang đến cho các bạn học viên những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa và những phần quà có giá trị để có một mùa trung thu vui vẻ, ấm cúng cùng Đông Nam Á. 
vui hội trăng rằm
Những phần quà trị giá dưới 1 tỷ đồng. 
Chúc cho các bạn học viên sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học và sớm được làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. 
 

>> Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản mức lương lên đến 43tr/ tháng