Đại học, học nghề hay làm việc tại Nhật Bản

Tuyển sinh 2023 Ngày tạo: 29/05/2020 8:35:26 SA

Sau khi tốt nghiệp THPT sẽ là giai đoạn chọn tương lai cho cả cuộc đời. Sự khó khăn trong lựa chọn hướng đi, nào là lựa chọn trường học, ngành học và hệ đào tạo,…. Tất cả vì mục tiêu là một tương lai chắc chắn và khác biệt so với Bạn bè.

CHỌN ĐẠI HỌC HAY HỌC NGHỀ - LỰA CHỌN NÀO CHO TƯƠNG LAI

Đại học là con đường mà ai ai cũng nghĩ tới khi rời mái trường THPT. Tất cả chọn đại học vì sự chắc chắn và đảm bảo cho một tương lai ổn định. Lựa chọn đại học là lựa chọn của cả xã hội từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

làm việc tại Nhật Bản
Lựa chọn nào là giải pháp tối ưu cho tương lai

Tuy nhiên, theo sự phát triển của xã hội thì theo con đường đại học đã không còn là mục tiêu duy nhất của các bạn trẻ và phụ huynh học sinh. Vì trong những năm tới “Có hàng ngàn công việc sẽ không còn tồn tại, và hàng ngàn công việc mới xuất hiện”. Điều này nói lên các bạn trẻ và phụ huynh cần có sự thay đổi trong suy nghĩ và cả trong hành động.

ĐẠI HỌC, HỌC NGHỀ hay LÀM VIỆC TẠI NƯỚC NGOÀI

Học đại học hay học nghề đã và đang được các bạn trẻ và phụ huynh suy nghĩ, đắn đo cho một sự lựa chọn cho tương lai. Chúng ta điều biết sự khác biệt rất lớn giữa học Nghề hay Đại học, hãy thử phân tích và tự mình lựa chọn nhé!

làm việc tại Nhật Bản

Đại học liệu có phải là con đường đúng đắn nhất.

Đất nước ta có hàng trăm trường đại học trên khắp các vùng miền. Hàng năm hơn 80% học sinh chọn đại học sau khi tốt nghiệp THPT. Họ chọn chủ yếu các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, CNTT và khoa học xã hội. Thời gian đào tạo bật đại học từ 4 – 5 năm với mức học phí từ 100 – 500 triệu/ toàn khóa học. Sau tốt nghiệp và làm việc với mức lương tùy theo năng lực từ 8 -10 triệu/ tháng.

Học nghề cũng đang được xã hội quan tâm. Phụ huynh cảm thấy học nghề có thời gian học ngắn hơn chỉ từ 6 tháng – 2 năm. Hơn nữa, học nghề còn có mức học phí quá phù hợp cho tất cả mọi gia đình, chỉ từ 10 – 20 triệu/ toàn khóa học. Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành nên tay nghề của người học luôn được nhà tuyển dụng chào đón với mức lương không thấp hơn người tốt nghiệp đại học.

Còn cơ hội làm việc tại nước ngoài thì sao! Đây là cơ hội tuyệt vời cho những Bạn trẻ muốn chinh phục đỉnh cao về công việc và thu nhập. Hãy cùng nghiên cứu thêm về cơ hội làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản nhé!

ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Khi Bạn suy nghĩ đến tìm cơ hội cho tương lai thì làm việc tại Nhật Bản sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Vậy xem Bạn nhận được gì nhé!

• Cái được thứ nhất đó là DÁM thay đổi, DÁM thách thức những khó khăn và DÁM thực hiện ước mơ!
  • Tiếp theo đó là "SỰ TRẢI NGHIỆM". Bạn sẽ được trải nghiệm tuổi trẻ của mình, sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới. Điều này thật thú vị, không phải ai cũng có!
  • Hơn nữa Bạn sẽ giúp BẢN THÂN và CUỘC ĐỜI được rèn giũa bởi sự khác biệt so với những gì đã trải qua trong quá khứ.
  • Bạn được HỌC những tinh hoa về công việc, về văn hóa của đất nước khác và đó là VỐN SỐNG và HÀNH TRANG cho cuộc đời mai sau.
  • Bạn sẽ THÀNH THẠO tiếng Nhật và vững tay nghề ở chuẩn thế giới. Khi quay về nước Bạn hoàn toàn tự tin với các vị trí lãnh đạo và một phúc lợi hấp dẫn!!
  • Cuối cùng là Bạn được rất nhiều TIỀN ! Điều đó sẽ giúp thực hiện được mong muốn của mình. Những mong muốn, khát khao của Bạn chỉ là "ước mơ" nếu không có tiền để thực hiện!
làm việc tại Nhật Bản
Cơ hội lớn khi làm việc tại Nhật Bản.

TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI NHẬT BẢN
  • Tuyển sinh và đào tạo các hệ Ngắn hạn - Trung cấp các ngành Điều dưỡng, Dược sỹ, Y sỹ, Cơ khí, Ô tô, Nhà hàng khách sạn, Du lịch,.. làm việc tại Nhật Bản.
  • Đào tạo nâng cao trình độ - nghiệp vụ CNTT dành cho kỹ sư - Cử nhân tốt nghiệp các ngành CNTT làm việc tại Nhật.
cơ hội làm việc tại Nhật Bản

💯ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ CHƯƠNG TRÌNH:

• 100% học bổng toàn phần
  • LƯƠNG hấp dẫn:
  • Ngành Điều dưỡng, Cơ khí, Ôtô, Nhà hàng – khách sạn: từ 43 triệu/ tháng
  • Ngành CNTT: từ 45 – 60 triệu/ tháng

(đã trừ thuế và chưa tính tăng ca .... WOW)

➡️➡️QUYỀN LỢI:
Tặng tiền vé (
𝟏𝟎 Triệu VNĐ) về nước 1 lần/ năm

NHẬN THƯỞNG từ doanh nghiệp
  • Khoảng 𝟏𝟕𝟐 Triệu sau 3 năm
  • Khoảng 𝟐𝟐𝟎 Triệu sau 5 năm

PHÚC LỢI từ nhà nước Nhật Bản
  • Khoảng 𝟏𝟐𝟎 Triệu sau 3 năm
  • Khoảng 𝟐𝟎𝟎 Triệu sau 5 năm

ĐẶC BIỆT:
  • HỌC BỔNG toàn phần 𝐂𝐎𝐂𝐎𝐑𝐎, tài trợ 100% học phí.
  • Hỗ trợ VAY  VỐN 𝟏𝟎𝟎% chi phí đi làm việc tại NHẬT

ĐỐI TƯỢNG:

• Nam - Nữ: từ 18 -30
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Các ngành học khác học chuyển đổi về ngành Điều dưỡng (đào tạo sơ cấp, văn bằng 2 Trung cấp)

✳CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

• Được đào tạo chuyên môn chuẩn NHẬT BẢN
  • Đào tạo tiếng NHẬT đạt N4, N3
  • Đào tạo Văn hóa - Lễ nghi Nhật Bản

Nơi làm việc: Shikoku, Kyoto, Tokyo, Sendai, Hokkaido...

Xem thông tin chi tiết và ĐĂNG KÝ tại đây:
🔸 https://tuyensinh.dna.edu.vn/