Chương Trình 9+ Trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

Tin giáo dục Ngày tạo: 22/07/2020 3:08:06 CH

Theo thông tin từ sở GD-DT TP HCM năm học 2020-2021, các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố sẽ tuyển 70% học sinh tốt nghiệp THCS vào học lớp 10, vậy có nghĩa là khoảng 29.000 học sinh còn lại sẽ có nguy cơ trượt lớp 10 công lập. Vậy thì hướng đi nào là lựa chọn tối ưu cho các bạn học sinh THCS hiện nay.

Chương trình 9+ là gì?

Chương trình 9+ là cách gọi tắt của chương trình được quy định để đào tạo cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS và có nguyện vọng được giáo dục nghề nghiệp ở các cấp trình độ.

Tại sao bạn nên lựa chọn chương trình này:

Tiết kiệm chi phí: Thay vì các bạn học 3 năm phổ thông + 4 năm đại học, chi phí bỏ ra là một số tiền không hề nhỏ. Như video trước mình cũng đã phân tích thì số tiền mà các bạn phải chi trả cho việc học đại học là số tiền rất lớn tự 200-300tr. Thì khi tham gia chương trình 9+ các bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, vì chương trình học chỉ gói gọn trong vòng 3 năm.

chương trình 9+ - giúp tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm rất nhiều chi phí khi tham gia chương trình 9+

Tiết kiệm thời gian: Trong vòng 3 năm theo học chương trình học các bạn sẽ hoàn thành xong chương trình THPT và chương trình nghề. Bạn sẽ có trong tay 2 tấm bằng, trong khi đó bạn bè mình mới kết thúc chương trình THPT và bắt đầu tham gia học tiếp các cấp cao hơn hoặc gia nhập thị trường lao động mà không có tay nghề, bằng cấp

Tiếp cận thị trường lao động sớm: Khi hoàn thành xong chương trình học các bạn có thể tham gia thị trường lao động từ năm 18-19 tuổi. Điều này đồng nghĩa các bạn sớm có thu nhập và ổn định cuộc sống.

Liên thông lên các cấp cao hơn: Học sinh tham gia chương trình 9+ 70-80% sẽ tham gia thị trường lao động. 20-30% còn lại sẽ chọn lựa học liên thông lên các cấp cao hơn. Đặc biệt là khi tham gia chương trình này thì các bạn sẽ tiết kiệm thời gian học hơn những bạn học từ THPT lên.

Lợi ích của việc tham gia chương trình 9+ 

Khi tham gia chương trình 9+ các bạn học sinh sẽ lựa chọn được ngành nghề mà mình yêu thích, không còn chạy theo số đông. Để từ đó định hướng tương lai từ rất sớm, đem lại nhiều lợi ích vào tạo ra nhiều giá trị cho bản thân. 

chương trình 9+ hỗ trợ tạo nên giá trị bản thân

Định hướng tương lai sớm tạo nên giá trị bản thân. 

Ngoài ra khi tham gia chương trình 9+ các bạn đã góp phần tăng nguồn nhân lực được đào tạo sớm cho thị trường lao động , giảm bớt lao động phổ thông không được đào tạo. Tăng cơ hội phát triển của người lao động.

Cơ hội được chia đều cho tất cả các bạn, quan trọng ai là người nắm bắt tốt hơn.

Ai cũng muốn có một tương lai tốt hơn, vậy vì sao chúng ta không hành động ngay từ hôm nay. 

trường Đông Nam Á tuyển sinh chương trình 9+
Trường trung cấp tổng hợp Đông Nam Á tuyển sinh chương trình 9+

Để biết thêm chi tiết các bạn liên hệ trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á
Địa chỉ :140 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0789 16 23 45 - 0949 68 38 99
>>Tuyển sinh chương trình 9+ trường Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á
>>Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương lên đến 43tr/ tháng